Email: kdtoanphat@gmail.com

Toàn Phát - Nhà Cung Cấp Bồn Nước Hàng Đầu Việt Nam

 
Chất lượng, an toàn là điều mà Toàn Phát luôn hướng tới. Trong vòng 4 năm trưởng thành và phát triển, Toàn Phát tự hào là nhà cung cấp bồn nước hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Tầm nhìn

Với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và yêu cầu về chất lượng ngày càng cao, trong khi đối thủ cạnh tranh xuất hiện ngày càng nhiều, Toàn Phát luôn cố gắng để thay đổi và cải tiến chất lượng sản phẩm từng ngày.

Trong vòng 5 năm tới, Toàn Phát sẽ cố gắng giữ vững được vị trí số 1 trong hệ thống nhà cung cấp bồn nước inox không gỉ, chậu rửa, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam, đồng thời sẽ vươn xa hơn trong trường quốc tế với những dự án lớn.

Sứ mệnh

Với tiêu chí khách hàng luôn là ưu tiên số 1, Toàn Phát luôn luôn cố gắng để có thể đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bồn nước chất lượng cao nhất, an toàn nhất và lâu bền nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, Toàn Phát đã nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác lâu năm như Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ, Hwata.

                  ​

Nguồn lực

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, hết mình trong công việc, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đến với Toàn Phát, bạn sẽ hài lòng khi luôn bắt gặp những nụ cười thường trực trên gương mặt. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ khách hàng luôn là điều Toàn Phát coi trọng.

Đối với chúng tôi “Khách hàng luôn luôn đúng”. Chính vì tôn chỉ đó mà Toàn Phát đã xây dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết, luôn sẵn lòng ủng hộ chúng tôi trong các dự án mới. 

                       
Toàn Phát luôn nỗ lực để cho ra lò những sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu khách hàng
 
Để nâng cao chất lượng sản phẩm từng ngày, chúng tôi đầu tư nhiều hơn cho trang thiết bị cùng quy trình nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế. Dây chuyền sản xuất hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, vừa an toàn cho người lao động, tránh tối đa các lỗi gặp phải so với sản xuất thủ công.

Từ đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay khách hàng, tất cả đều được kiểm duyệt và thao tác cực kỳ chuẩn xác và tỉ mẩn để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo nhất, làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính.

Dự án    

Cho tới nay, Toàn Phát đã đưa nguồn nước sạch đến với rất nhiều khách hàng thông qua các dự án, từ những khách hàng cao cấp sống tại các khu biệt thự bậc nhất cho đến những người dân sinh sống tại vùng sâu vùng xa trên khắp mọi miền của Tổ quốc.
Với việc cung cấp các sản phẩm chính hãng, được bảo hành và vận chuyển miễn phí trên toàn quốc, Toàn hát đã ghi điểm trước rất nhiều khách hàng khó tính.

Một số dự án tiêu biểu Toàn Phát đã tham gia:
  • Dự án khu biệt thự Dragon Parc
  • Dự án Vinhomes Central Park – Khu đô thị cao cấp bậc nhất
  • Dự án vì cộng đồng cùng báo Tuổi Trẻ tại tỉnh Tiền Giang
                         
 
Trong tương lai xa, Toàn Phát sẽ còn vươn tới những điểm đến xa hơn trên khắp mọi vùng lãnh thổ, mang nguồn nước sạch đến với từng tổ ấm, chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn. Đối với chúng tôi, sự tăng trưởng và phát triển của Toàn Phát luôn đồng hành cùng những giá trị đích thực của toàn xã hội.

Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn nhận được sự hợp tác tích cực từ phía các đơn vị trong và ngoài ngành để cùng nhau nắm bắt những cơ hội mới trong thời hội nhập, cùng sáng tạo những giá trị mới để vươn tới những tầm cao mới, hướng tới một tương lai phồn vinh, ổn định, thịnh vượng và bền vững.

Liên hệ

Công ty TNHH Kinh doanh Toàn Phát
Địa chỉ: 639 Nguyễn Thị Thử, Ấp 2, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 028.3710.1349 - 028.3710.3844 - 028.3710.1348
Hotline: 0903 737 277
Email: hotro@toanphatgroup.vn
Website: www.toanphatgroup.vn
       Cam kết chất lượng – Đồng hành cùng thời gian
Lưu trữ nguồn nước sạch quý giá

Các tin bài khác