Dự án tiêu biểu

Dự Án Khu Biệt Thự Dragon Parc

25/05/2016

Kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc mang hơi thở đương đại và xu hướng sống Xanh thuần khiết, Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc (tên gọi trước kia là khu biệt thự Hưng Long) là điểm nhấn mới trong quần thể Khu đô thị Dragon City. Biệt thự Dragon Parc tự hào là bản giao hưởng ghi dấu mốc thành đạt mới của các chủ nhân sở hữu.

Điểm ấn tượng nhất của Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc chính là một khuôn viên tràn ngập màu xanh của công viên văn hóa 3,3ha ôm trọn 58 căn biệt thự sang trọng, tiện nghi hiện tại. Không chỉ đơn giản để sống, để kinh doanh mà dấu ấn đặc trưng của Dragon Parc chính là hướng con người thật sự được hòa nhập vào thiên nhiên. Một khu công viên văn hóa tâm linh 3,3ha ôm trọn 58 căn biệt thự song lập vườn sang trọng, tiện nghi và hiện đại mang đến cho những chủ nhân của Dragon Parc sự thư giãn, thăng hoa và suy ngẫm cùng sắc hoa, thác nước, với những giá trị đích thực của cuộc sống bền vững và an lạc,…

 

 

Vị thế đắc địa, vườn xanh, gió lộng, sự đồng điệu trong lối kiến trúc đương đại không những đưa làn sinh khí mới vào cuộc sống gia đình mà còn là sự lựa chọn thông minh trong việc đầu tư kinh doanh.
Thấu hiểu những chủ nhân thành đạt của mình từ khi dự án còn ấp ủ, Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc hỗ trợ linh hoạt cho mọi nhu cầu kinh doanh của bạn với những căn biệt thự có mặt tiền mở thoáng đãng. Phía sau các biệt thự là khu vực vườn xanh mát. Tất cả được sắp xếp khoa học và chăm sóc tinh tế để những giai điệu tươi vui của cuộc sống luôn ngập tràn căn biệt thự của bạn.

 

Tổng diện tích đất 4,79ha, bao gồm 58 căn biệt thự và công viên văn hóa 3,3ha
Mật độ xây dựng Rất thấp
Số căn biệt thự 58 căn biệt thự song lập vườn
Loại biệt thự ở, kinh doanh và nghỉ dưỡng với diện tích từ 279 - 323m2
 

Tạm biệt dòng chảy hối hả của thời gian, hãy cảm nhận trọn vẹn phong cách sống mới tại Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc:

Sống tiện nghi nhưng gần gũi với thiên nhiên,
Sống nghĩ dưỡng ngay trong thành phố hiện đại,
Sống riêng biệt nhưng mở rộng tiềm năng kinh doanh.

Đơn vị cung cấp bồn nước cho dự án: Công ty TNHH Kinh Doanh Toàn Phát - www.toanphatgroup.vn

Các tin bài khác